Trị liệu chuyên sâu 45 phút

 

  • Giá: 310k

Gói trị liệu chuyên sâu 45 phút bao gồm:

Quy trình chẩn đoán bệnh + xoa, day, ấn,miết. Tác động vào các rễ dây thần kinh, huyệt đạo, vùng phản xạ và các nhóm cơ bị căng cứng hoặc đau nhức bằng kỹ thuật trị liệu chuyên sâu kết hợp với một số tinh dầu chuyên dụng trong vòng 45 phút.

Quy trình trị liệu chuyên sâu:

Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ chẩn đoán xem cơ thể khách hàng đang gặp phải vấn đề gì? Sau đó mới đưa ra lộ trình điều trị cụ thể cho từng chứng bệnh.

Sau khi chẩn đoán và nắm được vấn đề của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ làm ấm và mềm mô cơ vùng cần điều trị bằng những kỹ thuật xoa, day, ấn, miết chuyên sâu vào các huyệt đạo, vùng phản xạ và nhóm cơ bị tắc nghẽn hoặc căng cứng.

Khi các mô cơ bên ngoài được làm mềm, vùng phản xạ và các huyệt đạo ấm nóng dần cũng là lúc máu huyết lưu thông đều. Kỹ thuật viên tiếp tục thoa dầu chuyên dụng lên vùng cần điều trị rồi tiếp tục đả thông kinh lạc, tác động vào các mô sâu và rễ dây thần kinh cũng như các huyệt đạo cần thiết để điều trị dứt điểm vấn đề sức khỏe cơ xương khớp cho khách hàng.

Tùy theo từng chứng bệnh và cơ địa khác nhau mà kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh ngón tay với lực phù hợp cho từng vấn đề bệnh lý của mỗi khách hàng.

Sau khi kết thúc quy trình massage trị liệu chuyên sâu, kỹ thuật viên sẽ mời khách hàng ngồi dậy để cảm nhận sự hiệu quả của liệu trình trị liệu trước khi ra về.

Massage Khiếm Thị Ánh Sao xin hân hạnh được chăm sóc sức khỏe cho quý khách!

ĐẶT LỊCH HOTLINE 093 455 0655

 


Massage khiếm thị Ánh Sao


Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng & ủng hộ trong thời gian qua!

Thời gian mở cửa của Ánh Sao từ 10h – 21h15 các ngày trong tuần, hoạt động luôn cả các ngày nghỉ và lễ tết. 

Quý khách có nhu cầu yêu cầu kỹ thuật viên vui lòng gọi điện thoại 093 455 0655 đặt trước để không phải chờ khi đến.