Trị liệu bằng điện sinh học DDS 45 phút

  • Giá: 450k

Gói trị liệu bằng điện sinh học DDS 45 phút bao gồm:

Quy trình chẩn đoán bệnh + đo huyết áp + liệu trình trị liệu chuyên sâu bằng công nghệ điện sinh học DDS kết hợp với một số kem, dầu chuyên dụng trong vòng 45 phút.

Quy trình trị liệu bằng điện sinh học (DDS):

Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ chẩn đoán xem cơ thể khách hàng đang gặp phải vấn đề gì? Sau đó mới đưa ra lộ trình điều trị cụ thể cho từng chứng bệnh.

Tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ dùng máy chuyên dụng đo huyết áp cho khách hàng. Nếu các chỉ số nằm ngoài phạm vi cho phép thì kỹ thuật viên sẽ điều hòa để cân bằng chỉ số huyết áp cho khách hàng trước khi đi vào điều trị.

Sau khi chẩn đoán và điều hòa huyết áp cho khách hàng xong, kỹ thuật viên sẽ làm ấm và mềm mô cơ vùng cần điều trị bằng những kỹ thuật xoa, day, ấn, miết vào các huyệt đạo, vùng phản xạ và nhóm cơ bị tắc nghẽn hoặc căng cứng.

Khi các mô cơ bên ngoài được làm mềm, vùng phản xạ và các huyệt đạo ấm nóng dần cũng là lúc máu huyết lưu thông đều. Kỹ thuật viên tiếp tục thoa kem chuyên dụng lên vùng cần điều trị rồi dùng máy điện sinh học DDS cùng những kỹ thuật trị liệu chuyên sâu đả thông kinh lạc, kích thích hệ thống thần kinh, tác động vào các mô sâu và rễ dây thần kinh cũng như các huyệt đạo cần thiết để điều trị dứt điểm vấn đề sức khỏe cơ xương khớp cho khách hàng.

Tùy theo từng chứng bệnh và cơ địa khác nhau mà kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh dòng điện sao cho phù hợp với cơ địa của mỗi khách hàng.

Trước khi dòng điện đi qua cơ thể của khách hàng thì phải đi vào người của kỹ thuật viên, sau đó kỹ thuật viên mới dùng tay của mình tiếp xúc và thực hiện những kỹ thuật trị liệu trực tiếp trên cơ thể của khách hàng.

Sau khi kết thúc quy trình trị liệu điện sinh học DDS, kỹ thuật viên dùng khăn nóng lau sạch lớp kem trên cơ thể cho khách hàng rồi mới mời khách hàng ngồi dậy để cảm nhận sự hiệu quả của liệu trình trị liệu trước khi ra về.

Massage Khiếm Thị Ánh Sao xin hân hạnh được chăm sóc sức khỏe cho quý khách.

ĐẶT LỊCH HOTLINE 093 455 0655

 


Massage khiếm thị Ánh Sao


Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng & ủng hộ trong thời gian qua!

Thời gian mở cửa của Ánh Sao từ 10h – 21h15 các ngày trong tuần, hoạt động luôn cả các ngày nghỉ và lễ tết. 

Quý khách có nhu cầu yêu cầu kỹ thuật viên vui lòng gọi điện thoại 093 455 0655 đặt trước để không phải chờ khi đến.