VÀI LỜI KHUYÊN KHI ĐI MASSAGE

massage khiếm thị Ánh Sao

Một số lưu ý và lời khuyên dưới đây sẽ giúp cho trải nghiệm khi đi massage của quý khách thoải mái và hiệu quả hơn.

 

 1. Chọn địa điểm uy tín.

Việc chọn một địa điểm massage uy tín, với nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp quý khách yên tâm trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe.

5 CÁCH THẢ LỎNG CƠ THỂ TRONG KHI TẬN HƯỞNG LIỆU TRÌNH MASSAGE.
Thả lỏng cơ thể trong khi tận hưởng một liệu trình massage sẽ giúp quý khách luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra, thả lỏng cơ thể còn giúp gia tăng tính hiệu quả của liệu trình massage.
 1. Chỉ rõ nhu cầu và tình trạng sức khỏe.

Trước khi kỹ thuật viên thực hiện liệu trình massage, quý khách nên nói rõ tình trạng đau, mỏi, cũng như vị trí mà quý khách muốn kỹ thuật viên giải phóng những cơn đau mỏi cho quý khách.

 

 1. Trang điểm và mặc trang phục thoải mái.

Trang điểm nhẹ, mặc những bộ quần áo đơn giản sẽ giúp quý khách cảm tháy thoải mái khi đến những nơi massage. Vì đa số những cơ sở massage đều có trang phục chuyên dụng hoặc được quấn khăn để kỹ thuật viên dễ dàng hơn trong khi thực hiện những kỹ thuật massage.

 1. Không uống nước hoặc ăn quá no.

Trước khi đi massage, quý khách không nên uống nước quá nhiều hoặc ăn quá no. vì khi ăn quá no sẽ khiến quý khách tức bụng, khó chịu trong khi nằm hưởng thụ liệu trình massage.

 

 1. Thả lỏng cơ thể, tập trung tận hưởng liệu trình massage.

Thả lỏng cơ thể sẽ giúp quý khách tận hưởng một liệu trình massage hiệu quả và có những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống bộn bề thường ngày.

Massage đá nóng
Massage đá nóng
 1. Vận động và tập luyện đều đặn sau khi massage.

Sau khi đi massage về, cơ thể chúng ta đã được giải phống những cơn đau mỏi. Tinh thần thoải mái. Cơ thể được tái tạo một nguồn năng lượng mới. Vì vậy việc vận động cơ thể và tập luyện thường xuyên sẽ giúp hiệu quả của việc massage được kéo dài, giúp quý khách có một sức khỏe luôn ổn định.

 

Hi vọng những chia sẻ trên của massage khiếm thị Ánh Sao sẽ giúp quý khách có những phút giây trải nghiệm massage cực kỳ hiệu quả và đáng nhớ!

 

MASSAGE NGƯỜI MÙ DÀNH CHO AI?

4 thoughts on “VÀI LỜI KHUYÊN KHI ĐI MASSAGE

  • Massage khiếm thị Ánh Sao says:

   ngoài sự ủng hộ giúp người mù có một cuộc sống tốt đẹp hơn thì quý khách còn nhận lại được giá trị sức khỏe từ các em khiếm thị ạ.

 1. Tập tành đi massage says:

  Mình thường nghe mấy bạn nói rằng đi massage có 2 loại, đó là “massage khỏe” và “massage mệt”, mình cũng thắc mắc không hiểu lắm. Mình có dạo 1 vòng trên mạng thì vẫn không hiểu… do các các diễn đàn nói nhiều từ chuyên môn quá, toàn là BJ, TJ gì đó… mà viết tắt không hà.
  Mình nghĩ vào massage rồi thì chắc chắn ra sẽ khỏe thôi, chỉ có người massage mới mệt thôi, không biết có phải vậy không nhỉ?

  • admin says:

   Cảm ơn quý khách đã phản hồi và đặt câu hỏi. Dạ chắc chắn rồi ạ, khi đi massage ở những cơ sở lành mạnh thì kết quả sẽ cảm thấy khỏe khoắn trong người, tinh thần tươi mới, ăn ngon, ngủ được. Ngược lại ở những nơi không lành mạnh thì khi massage xong cảm thấy sẽ mệt nhiều hơn. Nên trước khi đi massage quý khách vui lòng tham khảo nơi đến để biết chắc chắn. Cũng có thể gọi hotline cho Massage khiếm thị Ánh Sao để được tư vấn chi tiết ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *